Tải app Fun88 và nhận 88k tiền cược miễn phí!

Fun88 kết thúc năm bằng sự kiện khuyến mãi đa dạng trong tháng 12. Trong bài viết trước Admin đã giới thiệu với anh em chương trình “chào Đông” tặng miễn phí 88k cho thành viên mới để tham gia . Hôm nay Admin tiếp tục giới thiệu thêm đến anh em một chương trình “quà tặng ngay lập tức” khác đang diễn ra tại Fun88 mà ít ai biết đến đó là tặng 88k cho thành viên mới xác nhận email và tải app Fun88.

Xác nhận email + Tải App Fun88 – Nhận ngay 88k cược miễn phí.

Fun88 trang chủ

Điều kiện tham gia là gì?

Đối với các thành viên đã nạp tiền nhưng Chưa tham gia chương trình trước đó và Chưa Xác Thực email đều có thể tham gia nhận thưởng. Thông tin này admin đã xác nhận trực tiếp với Nhân viên hỗ trợ trực tuyến của Fun88 nên anh em cứ yên tâm tham gia để nhận tiền nhé.

Fun88 tặng 88k tải app

Cách đăng ký nhận thưởng

Bước 1: Tại trang chủ Fun88 bạn đăng Đăng nhập hoặc Đăng Ký nếu chưa có tài khoản

Bước 2: Tải ứng dụng Fun88 trên điện thoại

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng vừa tải là xong.

Fun88 tặng 88k tải app

Hệ thống sẽ tự động cập nhật tiền thưởng vào tài khoản cho thành viên hợp lệ trước 8h tối thứ 4 hàng tuần. Bạn không cần làm gì thêm cả nhưng bạn có thể liên hệ trực tuyến với nhân viên Fun88 để kiểm tra cho chắc chắn.

*Lưu ý: Xác nhận email, Tải + đăng nhập ứng dụng và gửi tiền phải được thực hiện trong cùng một tuần

Tiền thưởng này dùng chơi các cược bóng đá được không?

Được nhé. Khi tiền thưởng cược miễn phí vào tài khoản, anh em có thể truy cập mục Thể thao tại thanh Menu => Chọn Bóng Đá => Chọn giải đấu, trận đấu và đặt cược bình thường nhé.

Fun88 tặng 88k tải app

Bảng kèo cược tại Fun88 cực đa dạng ( kèo Châu Á, Châu Âu, Tài Xỉu, Malay v.v..) và với đầy đủ giải đấu lớn nhỏ, quốc tế quốc gia (Ngoại Hạng Anh, AFF, World Cup, Tây Ban Nha v.v..) để anh em lựa chọn

Chơi thắng có được rút tiền không?

Có nhé. Chơi miễn phí mà thắng tiền thật, anh em hoàn toàn có thể rút tiền thắng cược từ 88k này về tài khoản ngân hàng.

*Lưu ý: Tiền thưởng phải được dùng để cược ít nhất một lần trước khi rút ra

Kết Luận.

Xác nhận email thì trước sau gì cũng phải làm để bảo mật cho tài khoản, tải app cũng tiện để chơi sau này khi không có máy tính, lại còn được nhận 88k thì đúng là "cái đấy" độc quyền ở Fun88 không tham gia không được. Anh em lưu ý là chỉ áp dụng tháng 12 thôi nên nếu mình chưa nhận tiền thì nên triển khai ngay và luôn trong hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *