Triệt phá đường dây đánh bạc trị giá trên 1.000 tỷ đồng: Xóa sạch hoạt động đánh bạc trái phép

Thông tin trên trang chủ của sòng bài trực tuyến, vào lúc 4h ngày 21-9, hơn 120 cán bộ lính của các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Bình cùng tìm kiếm khẩn cấp tại chỗ ở của 6 đối tượng có liên quan trong mạng cá độ bóng đá và hoạt động đánh bạc với số lô, số đề.

Nhóm các đối tượng gồm: Hoàng Xuân Cường (SN 1965, ở huyện Bố Trạch), Phạm Tuấn Anh (SN 1988, ở huyện Lệ Thủy), Nguyễn Quốc Sáng (SN 1979), Mai Quang Tuấn (SN 1990), Nguyễn Viết Thắng (SN 1986) và Trần Thị Hiên (SN 1978, đều sống tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình).

Triệt xóa đường dây đánh bạc trên 1.000 tỷ đồng

Trong quá trình tìm kiếm, cơ quan an ninh đã thu giữ 4 sổ tiết kiệm có tổng giá trị trên 1,3 tỷ đồng, 195 triệu đồng tiền mặt, 1 chiếc ô tô và hàng chục điện thoại di động, máy tính và hàng trăm tài liệu liên quan. Sau khi điều tra ban đầu, cơ quan công an đã làm sáng tỏ có hơn 30 người tham gia cùng với tổng số tiền mà họ đã dùng để đánh bạc từ tháng 7-2020 đến nay là trên 1.000 tỷ đồng.

Trước đó, dựa trên thông tin từ công dân địa phương về một nhóm đối tượng nghi ngờ sử dụng công nghệ cao để đánh bạc, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đã thiết lập một chiến dịch đấu tranh, áp dụng những biện pháp nghiệp vụ đồng bộ, xây dựng kế hoạch và phương án chi tiết để tiêu diệt nhóm này.

Hiện tại, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra và mở rộng vụ án này.

Xem thêm: kiếm tiền từ sòng bạc trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *